Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lời của non sông đất nước!​

Tham quan trực tuyến Di tích lịch sử quốc gia Văn miếu Trấn Biên  
 

 Nội dung

 
Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ IV năm 2014
Posted: 19-07-2018 10:01
Hội quán Trấn Biên tham gia Liên hoan Ẩm thực với nhiều hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá lịch sử văn hóa của vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai đến du khách tham quan.

Từ ngày 04/12/2014 đến hết ngày 07/12/2014, tại Trung tâm Hội nghị & Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai diễn ra Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ IV năm 2014. Đây là hoạt động thường niên do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức, quy mô hơn 70 gian hàng ẩm thực với các món ngon mang phong vị đặc trưng riêng của vùng/miền đến từ khắp các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam Bộ.

 
     Hội quán Trấn Biên tham gia Liên hoan Ẩm thực với nhiều hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá lịch sử văn hóa của vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai đến du khách tham quan. Gian hàng của Hội quán với mong muốn không chỉ là nơi thực khách tìm về văn hóa nguồn cội, mà bằng các món ăn dân dã, thơm ngon, bổ dưỡng được phục vụ như: Chè Tam Vị, Chè Sen Nhãn, Chè Hoa Cau và nước các loại sẽ mang đến cảm giác tươi mát, ngọt dịu trong ngày hè oi ả.

     Nằm trong cụm hoạt động của Văn miếu Trấn Biên, Hội quán Trấn Biên được xây dựng và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2013, là nơi lý tưởng để tổ chức Sự kiện - Hội nghị - Tiệc cưới, nơi diễn ra các hoạt động văn hóa tiêu biểu của tỉnh, điểm dừng chân thú vị chào đón du khách tham quan.

     Địa chỉ Hội quán Trấn Biên: Tổ 31, Đường Chu Văn An, Khu phố 5, Phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

     Dưới đây là một số hình ảnh:


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
 

HÌNH LIÊN KẾT


Hội quán Trấn Biên - Nơi lý tưởng tổ chức hội nghị, sự kiện, tiệc cưới.
Hotline: 01259 94 95 96                                            (0859 94 95 96)